028 6684 7686 - 094 616 6868
info@thantoc.com.vn
EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanish

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN VÉ

Được phát triển từ năm 2010. Đến năm 2014 phần mềm đã thực hiện cập nhật rất nhiều tính năng quản trị – gần như đã hoàn thiện tất cả các yêu cầu từ cơ bản đến chăm sóc khách hàng.
Đã được thực nghiệm và vận hành sử dụng ở nhiều nhà xe lớn tại Việt Nam ( khu vực phía Nam ).

 

TÍNH NĂNG RỘNG RÃI, DỄ SỬ DỤNG

Phần mềm sử dụng được hầu hết trên các hệ điều hành và trên các thiết bị: Máy tính, Ipad, Smartphone...
Phần mềm được thiết kế cho người chưa từng sử dụng máy tính, có khả năng hỗ trợ các nhà xe từ vài xe đến hàng trăm xe.

 

ĐẶT VÉ THEO THỜI GIAN THỰC

Nghiệp vụ quy trình bán vé xe của nhà xe được phân tích và áp dụng logic vào quy trình vận hành của phần mềm giúp cho nhân viên quản lý, nhân viên bán vé dễ dàng thao tác và thực hiện các tác vụ để thực hiện nhiệm vụ của mình. Tất cả các thông tin đều được hiển thị theo thời gian thực và tự động hóa.

 

LÊN LỊCH VÀ QUẢN LÝ LỊCH TRÌNH

Nhân viên điều xe có thể dễ dàng lên lịch trình chạy có các tuyến, chiến mà nhà xe cung cấp, điều phối các xe thực hiện thông qua giao diện sử dụng đơn giản và trực quan.

TÙY CHỈNH GIÁ VÉ

Phần mềm số hóa dữ liệu phòng vé rất linh hoạt trong việc thiết lập giá vé, giá vé có thể được tùy chỉnh theo các tiêu chí khác nhau: theo ngày, theo tuyến đường, theo loại xe. Ngoài ra, các nhà xe có thể ban hành các chính sách tăng/ giảm giá trong các dịp Lễ, Tết.

 

BÁO CÁO THỐNG KÊ

Chỉ bằng một thao tác nhỏ, người quản lý có thể có được báo cáo của từng nhân viên thao tác trên hệ thống và báo cáo tổng doanh thu của công ty theo từng thời điểm khác nhau ở tất cả mọi nơi.

 

BẢO MẬT DỮ LIỆU

Chúng tôi hiểu rằng việc bảo mật dữ liệu rất quan trọng với các hãng xe. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất với các lớp bảo mật và phân quyền chặt chẽ.
Phần mềm số hóa dữ liệu phòng vé đảm bảo tính bảo mật thông tin và được sao lưu hàng ngày để đảm bảo.

 

SMS APPLICATION

Đối với doanh nghiệp, việc chăm sóc khách hàng đóng một vai trò sống còn, ngoài việc giúp cho doanh nghiệp nâng cao thương hiệu, còn giúp cho hình ảnh doanh nghiệp có vị thế trong lòng khách hàng.
SMS Application là một ứng dụng gửi tin nhắn nhắc nhở giờ xe xuất bến cho khách hàng đặt vé và gửi tin nhắn chương trình khuyến mãi của công ty.

 

LIÊN KẾT MỞ RỘNG

Phần mềm có tính năng liên kết với các hệ thống phần mềm khác.

 

PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI