028 6684 7686 - 094 616 6868
info@thantoc.com.vn
EnglishFrenchGermanItalianPortugueseRussianSpanish

CHÚNG TÔI LÀ AI

THẦN TỐC CORPORATION 

Được thành lập từ đầu năm 2007 trên cơ sở nhóm viết phần mềm cho các doanh nghiệp, đến nay công ty Thần Tốc đã có đội ngũ cộng tác viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, nghiên cứu công nghệ và Truyền thông. Bên cạnh đó, sự liên kết chặt chẽ giữa công ty với các Viện nghiên cứu, các trường Đại học lớn ở Việt Nam đã giúp công ty luôn tiếp cận và được chuyển giao công nghệ từ các kết quả nghiên cứu có giá trị. Trong năm 2008, công ty Thần Tốc vinh dự đón nhận giải thưởng Butec, một trong những giải thưởng danh giá của Hội liên hiệp khoa học kỹ thuật Việt Nam dành cho các doanh nghiệp thành công trong việc ứng khoa học kỹ thuật vào cuộc sống. Trên cơ sở tích hợp các giải pháp, Công ty Thần Tốc đã tạo ra được nhiều sản phẩm có giá trị cho cộng đồng, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Mục tiêu và tầm nhìn của công ty chính là “mang lại tiện ích cho cuộc sống”,

Thần Tốc đã giành được nhiều tín nhiệm từ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng chính chất lượng và dịch vụ các sản phẩm của mình. Từng con người trong Thần Tốc luôn tâm niệm rằng, sự nỗ lực và không ngừng tìm tòi sáng tạo sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho cộng đồng, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Trên nền tảng hiện tại cùng với tầm nhìn chiến lược và sự quyết tâm của toàn thể nhân viên công ty, Thần Tốc đã và đang phát triển thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ hiệu quả. Hiện nay Thần Tốc tập trung nỗ lực trên các lĩnh vực sau:

- Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phần mềm và dịch vụ thuộc lĩnh vực công nghệ không gian: GIS, GPS, RS, LBS, Giao thông thông minh ITS.

- Đào tạo chuyển giao công nghệ, cung cấp phần cứng máy chủ, máy trạm các thiết bị CNTT.

- Sản xuất các thiết bị điện tử viễn thông và năng lượng.

- Công nghệ phục hồi phục hồi ắc quy Vi – Power.

- Nghiên cứu ứng dụng Nano vào cuộc sống.

- Giải pháp phần mềm V - ERP cho doanh nghiệp

Dự án tiêu biểu

- Ứng dụng công nghệ GIS để phục vụ quản lý quy hoạch du lịch, đất du lịch, các dự án du lịch, các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

- Ứng dụng công nghệ GIS Giảm ùn tắc giao thông cho Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Ứng dụng GIS quản lý Mạng cáp Viễn Thông SPT

- Ứng dụng GIS Quảng bá Du Lịch Dak Lak

- Tư vấn ứng dụng GIS phát triển kinh tế xã hội, quản lý đô thị Tỉnh Phú Yên.

- Xây dựng cổng Portal cho Sở Khoa Học Công Nghệ Tỉnh Bình Phước & Liên hiệp hội Khoa Học Kỹ Thuật Phía Nam

- Ứng dụng GIS để phát triển Portal tìm đường cho Tập đoàn dầu khí Malaysia

- Phục Hồi Ắc quy các trạm BTS cho EVN Telecom, Vinaphone, Mobiphone, Viettel . .

 

TTC 2017

LÝ DO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI ĐẶT TIÊU CHÍ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

SẢN PHẨM CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC HOÀN THÀNH BỞI NHỮNG CHUYÊN GIA

Đội ngũ THẦN TỐC CORPORATION đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia.

CHÚNG TÔI LÀ LỰA CHỌN CỦA NHIỀU CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

THẦN TỐC CORPORATION giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

CHÚNG TÔI COI TRỌNG MỐI QUAN HỆ LÂU DÀI

THẦN TỐC CORPORATION bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI